นโยบายด้านการบริการ

ให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนี้

แนะนำสินค้าก่อนขาย

พนักงานขายทุกคนมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่จะคอยแนะนำสินค้าให้แก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกสินค้าที่เหมาะสมและคุ้มค่า

ติดตั้งและประกอบสินค้า

เรามีทีมงานที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์ในการติดตั้งและประกอบสินค้า พร้อมสาธิตการใช้งาน

ซ่อมสินค้าที่ชำรุด

เรามีพนักงานเพื่อตรวจสอบสภาพสินค้าชำรุดทั้งในและนอกสถานที่ โดยจะทำการประเมินราคาค่าซ่อมและแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนลงมือซ่อม

      ได้ก่อตั้งเมื่อปี 2556 เป็นบริษัทนำเข้าเครื่องมือตรวจเช็คและซ่อมบำรุงยานยนต์โดยตรง พร้อมกันนี้ บริษัทฯยังมีบริการติดตั้ง ซ่อมบำรุงรักษาเครื่องจักรและมีบริการหลังการขายครบวงจร ด้วยประสบการณ์ที่มีมากกว่า 30 ปี จึงสามารถมั่นใจได้ว่า เราพร้อมและมีศักยภาพพอที่จะให้บริการทุกท่านอย่างทั่วถึง ด้วยปณิธานที่ว่า “ ดูแลท่าน อนึ่ง เหมือนดูแลครอบครัว ”

      ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์ซ่อมบำรุงยานยนต์ ได้แก่ ห้องอบพ่นสี, ปั้มลมแบบสกรู, ห้องขัดเงาแบบม่าน ไม่มีฐานห้อง/มีฐานห้อง, เครื่องล้างกาพ่นสี, แผงอบอินฟาเรต แบบ 2/3/6 โคม, แท่นดึงตัวถังรถยนต์, ชุดวัด 3 มิติ, เครื่องเหนี่ยวนำความร้อน, ชุดอุปกรณ์ดึงตัวถัง แบบรางฝังพื้น, ชุดเสาดึง 10 ตัน, ชุดดันภายใน 6/10 ตัน, เครื่องเชื่อมกระตุกและอาร์คตัวถังรถยนต์, เครื่องเชื่อมกระตุกตัวถังรถยนต์, เครื่องเชื่อมคาร์บอน CO2, เครื่องตัดเหล็กพลาสมาร์, เครื่องมือเฉพาะช่างและอุปกรณ์ขึ้นรูปตัวถัง, เครื่องชาร์ตและบลูตสตาร์ทแบตเตอร์รี่, ลิฟท์ยกรถสองเสาคานล่าง, ลิฟท์ยกรถสองเสาคานบน, ลิฟท์ยกรถสี่เสา(สี่เสาตั้งศูนย์), ลิฟท์กรรไกรตั้งศูนย์แบบฝังพื้น, ลิฟท์กรรไกรแบบฝังพื้น, ลิฟท์ตะพาบ, ลิฟท์ยกรถสิบล้อ 4 เสาแบบทั้วไป, ลิฟท์จอดรถสองเสา, ลิฟท์จอดรถสี่เสา, เครื่องตั้งศูนย์ล้อรถยนต์, เครื่องถอดยาง, เครื่องเบิ้ลลม, เครื่องถ่วงล้อ, เครื่องเติมลมไนโตรเจน, รัดคอยล์สปริง, เครื่องเจียร์จาน-ดรัม, ถังอัดจารบี, ถังดูด-ถ่ายน้ำมันเครื่อง, ครื่องเปลี่ยนถ่านน้ำมันเกียร์ออโต้, เครื่องฉีดน้ำแรงดัน, เครื่องวิเคราะห์กล่อง ECU รถยนต์, แม่แรงตะเข้, สามขาตั้งรถงานหนัก, เครนยกเครื่อง, แม่แรงยกเกียร์สูง, แม่แรงตะเข้ยกเกียร์, แม่แรงลม, แท่นประกอบเครื่อง, คานหิ้วเครื่อง, แอร์ดรายเออร์, ถังพักลม, ชุดกรองดักลมดักน้ำ, ชั้นวางเครื่องมือ, ตู้เครื่องมือ, ชุดบล็อก, ชุดถาดเครื่องมือ, เครื่องคว้านกระบอกสูบและเสื้อสูบ, เครื่องขัดกระบอกสูบ, เครื่องเจียร์วาล์ว, ฟุตปั้มแบบเหลี่ยม

นโยบายด้านสังคม

คลิกเพื่อดูข้อมูล...

นโยบายด้านสังคม

ดำเนินงานภายใต้หลักกฎหมายและมาตรฐานต่างๆ เพื่อไม่ให้กระทบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ทั้งโดยทางตรงและทางอ้อม รวมทั้งปลูกฝังจิตสาธารณะให้พนักงานทุกคนตามแนวคิดที่ว่า“ ทุกคนมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ”

จุดมุ่งหมาย

คลิกเพื่อดูข้อมูล...

จุดมุ่งหมาย

เรามีจุดมุ่งหมายในการพัฒนาเพื่อการเจริญเติบโตขององค์กร เพื่อก้าวไปเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศ ด้วยความรับผิดชอบสูงสุดแก่ลูกค้าและพนักงาน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่บริษัทมุ่งยึดถือปฏิบัติตลอดมา

นโยบายด้านบุคลากร

จัดอบรมด้านการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้า, อบรมด้านความรู้ในตัวสินค้า, อบรมด้านความ มีคุณธรรมจริยธรรมให้แก่พนักงานเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งยังจัดสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดี พร้อมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการทำงานทีทันสมัย จัดสวัสดิการที่ดีให้แก่พนักงาน